Thuốc Nhuộm Tóc Berina A2 60Gr - Dark Brown Color

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Huxley
Bảo hành: 12 tháng |Xuất xứ: Việt Nam
35,000 ₫ 35,000 ₫
Số lượng:
Thành công!
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng. Thanh toán ngay

Thông tin sản phẩm


✅ ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Phủ bạc nhanh chóng chỉ trong 5 phút, cho độ bao phủ màu tuyệt đối, giúp phái đẹp sở hữu mái tóc bóng mượt, không còn sợi bạc.

Các dưỡng chất có trong sản phẩm như Vitamin E, Protein,,.. giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, giúp tóc luôn mềm mượt như lụa sau khi nhuộm

Ngoài ra, thành phần chứa chiết xuất từ 6 dưỡng chất thảo dược, mang lại cho tóc vẻ mềm mại, ngăn ngừa tình trạng khô xơ, gãy rụng.

-----------------------------------

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Berina Thái Lan

- Thương hiệu: Berina

- Xuất xứ: Thái Lan

- Nhà phân phối: Công ty mỹ phẩm Hà Lan

Phân loại: A1: màu đen và A2: màu nâu đen

-----------------------------------

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Chuẩn bị màu nhuộm (pha thuốc theo tỉ lệ 1:1 đã chỉ định) - Chia tóc ra thành từng lớp mỏng và cố định bằng cặp mỏ vịt. Chia lớp tóc nào, bôi ngay thuốc nhuộm lên lớp tóc đó. - Bôi thuốc lần lượt lên thân tóc, đuôi tóc rồi mới đến chân tóc do chân tóc bắt màu nhanh hơn các vùng khác. - Sau khi trải thuốc đều lên tóc, để một lúc theo thời gian chỉ định (thường là 30-45 phút). - Sau đó, gội đầu dưới vòi nước ấm và xả mạnh cho đến khi thấy nước trong mới dừng.

* Lưu ý: - Không nhuộm tóc khi da đầu bị trầy, mắc các bệnh về máu, khi đang hành kinh hoặc có thai - Tuyệt đối không được để thuốc nhuộm dính vào lông mày và lông mi - Nên nhuộm tóc với chu kỳ 6 tháng 1 lần - Chỉ nên gội đầu sau nhuộm 48h, nên kết hợp với dầu gội cho tóc nhuộm và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm để hiệu quả bảo vệ màu tóc được tốt nhất